Nhà

Qingdao Unipower Technology Co.,Ltd.

Hồ sơ công ty
Công ty chúng tôi là một công ty thiết bị gia dụng cao cấp phục vụ hộ gia đình. Yếu tố, nằm ở Quảng Châu, nó có diện tích 20.000 mét vuông và có hơn 200 nhân viên. Chúng tôi đã cung cấp dịch vụ OEM cho các thương hiệu thiết bị gia dụng châu Âu như MIELE, BONECO, BEURER, HOMEDICS, H2O, v.v. Chúng tôi tuân thủ triết lý kinh doanh "Hãy chuyên nghiệp, toàn vẹn giá trị, nhấn mạnh bảo mật và cung cấp tùy chỉnh sâu". Chúng tôi luôn áp dụng công nghệ tiên tiến nhất và cung cấp dịch vụ tuyệt vời để cung cấp sản phẩm tốt nhất theo yêu cầu của khách hàng. Giữ khiêm tốn và giữ tập trung trong ngành công nghiệp này trong gần 10 năm, chúng tôi được khách hàng và khách hàng từ châu Âu đến Mỹ công nhận cao.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Chúng tôi chuyên về R & D và sản xuất các thiết bị điện gia dụng & các sản phẩm nước hoa tốt. Dòng sản phẩm của chúng tôi bao gồm máy tạo độ ẩm, bẫy muỗi, đèn hồng ngoại, máy hồi sinh không khí, máy khuếch tán hương thơm, máy lọc không khí và máy khuếch tán hương thơm xe hơi, hoàn toàn 16 nhà máy và hơn 500 sản phẩm.

Chúng tôi xuất khẩu hơn 90% sản phẩm và đạt doanh số hàng năm vượt quá 10 triệu USD. Chúng tôi tự hào về công nghệ sản xuất tiên tiến, quản trị hiệu quả và năng lực R & D chuyên nghiệp.

Chúng tôi mong muốn thiết lập quan hệ thương mại tàu với khách hàng cả trong và ngoài nước.

Văn phòng bán hàng:

Qingdao Unipower Technology Co.,Ltd. Qingdao Unipower Technology Co.,Ltd. Qingdao Unipower Technology Co.,Ltd. Qingdao Unipower Technology Co.,Ltd. Qingdao Unipower Technology Co.,Ltd. Qingdao Unipower Technology Co.,Ltd.
1 2 3 4 5 6
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : OEM

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 3000000-5000000

Năm thành lập : 2004

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Máy khuếch tán không khí điện giảm giá chất lượng tốt Máy khuếch tán không khí điện giảm giá chất lượng tốt Máy khuếch tán không khí điện giảm giá chất lượng tốt Máy khuếch tán không khí điện giảm giá